Máy bay bà già tìm phi công trẻ toàn quốc

Máy bay bà già

Tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 vẫn tử vong, chuyên gia y tế nói gì? | VTC16


VTC16 | TIÊM ĐỦ 2 MŨI VẮC XIN NGỪA COVID-19 VẪN TỬ VONG: CHUYÊN GIA Y TẾ NÓI GÌ? Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong, có lẽ điều này sẽ làm cho một vài trong chúng ta cảm thấy hoang mang nhưng đó là một vài trường hợp đã xảy ra thời gian gần đây. Đại diện ngành y tế TP. HCM đã lý giải về trường hợp này. Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) * Đăng ký: * Facebook: * Website: * Tổng Đài: 1900.6145 * Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
https://phiem-dam.com/

6 Bình luận

 1. Dũng Bùi ngọc

  Di tim vác xin khong được kham ko được do huyết áp van tim

 2. Phúc Xích Lô

  Có vẻ như loài người đang nhầm lẫn khi tạo ra vắc xin covid thì phải. Hiện nay thế giới có khoảng 2% chết do covid. Vậy tất cả mọi người đều tiêm vắc xin thì tỷ lệ chết tăng lên 10% ??. .lao động quá sức thì mất sức.. tiêm vắc xin covid khi chưa nhiễm covid có thể kích hoạt đề kháng.? Nhưng khi nhiễm covid có phải cơ thể đã mệt rồi nên không chống lại được virut nên tỷ lệ chết mới tăng lên 10%?.

 3. BeSaigon

  Tiêm VACCINE là phòng ngừa thôi chứ chuyên gia y tế có nói tiêm VACCINE là không bị nhiễm đâu, cho nên người đã được tiêm chủng đủ 2 mũi đừng nên chủ quan quá

 4. Lâm Trình

  Wow

 5. Hà Liên 700k vào (sinsusutu.com)

  16:05 Cực Bắc là Hà Giang. Cực Nam là Cà Mau. Cực đáng yêu là cậu. Cực yêu cậu là tớ.

 6. Stresemann Gustav

  Được di cư lên thành phố làm ăn sinh sống sướng thế còn gì bằng nữa

Trả lời